1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Phương Pháp Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Kinh Doanh Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại viên cồn khô & cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi so với bình gas mini tại những tiệc tùng, nhà hàng và hàng quán do tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch dành cho người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn thực tế công nghệ làm cồn khô & cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho quí vị miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa quen thuộc ví dụ như nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet hoặc nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng Liên Hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được sử dụng nhiều nếu so với viên cồn khô do nhiều tiện lợi. Phương pháp sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt vì vậy rất là dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hại & làm cay mắt cho nên rất an toàn đối với khách dùng.

  Các đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10 đến 20 triệu, nhà xưởng sản xuất dao động 16m2 là làm được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như quí vị đủ tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 1 - 2 trăm triệu để làm đối với quy mô to.

  Công thức sản xuất Cồn Khô

  Phương pháp sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Cách thức sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu & không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Hơn nữa không cần đến quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí ban đầu rất thấp. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị trực tiếp làm được cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch cùng với những trang thiết bị hoặc hóa chất được chính chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn đối với một sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô là 5 triệu.

  Liên hệ số đt 0122.9625.524 (A. Thành) để tư vấn chi tiết.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

Chia sẻ trang này